Giảm cân, sáng da với tinh bột nghệ

 Curcumin trong Tinh bột nghệ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng hấp thu dinh dưỡng. Do đó, khi bạn dùng tinh bột nghệ,để duy trì lượng  kalo và dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể thì lượng thức ăn đưa vào cơ thể sẽ ít hơn so với khi không sử dụng. Đây là một trong những tác dụng làm giảm cân của tinh bột nghệ. Khi dùng tinh bột nghệ, bạn có thể giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể mà vẫn duy trì được năng lượng cần thiết, điều này làm giảm quá trình thức ăn ứ đọng trong hệ tiêu hóa, làm hạn chế sự tích mỡ thừa ở bụng và đùi và cánh tay. Giúp cơ thể săn chắc, gọn gàng.  

Mặt khác, tinh bột nghệ có tác dụng tăng cường khí huyết, phá hủy các cục máu bế. Do đó, tăng cường tuần hoàn, tăng cường nội tiết tố nữ, giúp da sáng đẹp tự nhiên.  

Để giảm cân với tinh bột nghệ làm theo cách sau:

Mỗi sáng pha 1 thìa café – khoảng 5gr tinh bột nghệ + 250ml nước tinh để ấm - uống trước khi ăn sáng và tối.

Sử dụng Tinh bột nghệ nguyên chất đã tách nhựa và cặn với hàm lượng Curcumin cao hơn gấp 30 lần so với bột nghệ thông thường giúp tăng cường hiệu quả, đồng thời giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều vì tinh bột nghệ không có cặn và vị hăng ngái như bột nghệ.

Việc sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với chế độ ăn hợp lý, bạn có thể giảm 6-10 kg trong vòng 3 tháng, đồng thời, làn da của bạn cũng trở nên mịn màng, hồng hào hơn. Quan trọng nhất, bạn vẫn có thể duy trì sức khỏe dẻo dai cho một cuộc sống năng động, tự tịn.

Danh mục

Lên đầu trang