Viên uống men vi sinh hổ trợ sức khoẻ tử cung dành cho chị em phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic 90 viên (Bill Mỹ)

650.000₫ 950.000₫

Nhà sản xuất:

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ với một viên Capsule mỗi ngày. Các yếu tố như căng thẳng, chế độ ăn uống kém dinh dưỡng và các loại kê đơn có thể làm thay đổi đáng kể sự cân bằng của vi khuẩn tốt trong đường âm đạo và hệ tiêu hóa. Viên uống trunature® Women’s Daily Probiotic được một nhà khoa...

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ với một viên Capsule mỗi ngày.

Các yếu tố như căng thẳng, chế độ ăn uống kém dinh dưỡng và các loại kê đơn có thể làm thay đổi đáng kể sự cân bằng của vi khuẩn tốt trong đường âm đạo và hệ tiêu hóa.

Viên uống trunature® Women’s Daily Probiotic được một nhà khoa học nữ bào chế cho phụ nữ. Tất cả các chủng lợi khuẩn trong công thức này đã được nghiên cứu lâm sàng và đã được chứng minh là giúp hỗ trợ sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch.

Sự pha trộn độc đáo của các chủng lợi khuẩn của Trunature giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của các vi khuẩn tốt, cho phép bạn tự do tập trung vào những gì quan trọng.

trunature® Women’s Daily Probiotic:

Cung cấp 25 tỷ tế bào sống sót (25 billion viable cells) của 10 chủng lợi khuẩn được chọn lọc đặc biệt và 20 mg prebiotic trong mỗi khẩu phần.

Chứa các chủng lợi khuẩn được nghiên cứu trong hơn 23 nghiên cứu lâm sàng trên người cho thấy tác động tích cực đến sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch.

Dạng viên Clear Vegetable Capsules

Được đóng gói trong Chai CSP™ với Công nghệ Activ-Polymer™ để đảm bảo sản phẩm ổn định mà không cần làm lạnh

Không chứa gluten, đậu nành, sữa, gelatin và titanium dioxide

Men vi sinh cho phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic hoạt động như thế nào?

Đường âm đạo khỏe mạnh và hệ tiêu hóa có lượng vi khuẩn tốt dồi dào giúp kiểm soát vi khuẩn xấu. Bổ sung probiotic giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn xấu và giúp thay thế sự mất mát của vi khuẩn tốt, thúc đẩy sức khỏe đường ruột và âm đạo tốt.

Giữ tỷ lệ vi khuẩn tốt so với vi khuẩn xấu cao hơn là điều quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể tốt. Dùng chế phẩm sinh học có công thức từ các chủng đã được chứng minh lâm sàng là một cách tuyệt vời để giúp hỗ trợ sức khỏe âm đạo, tiêu hóa hoặc miễn dịch.

Công thức đặc biệt với các chủng được nghiên cứu lâm sàng

trunature® Women’s Daily Probiotic được bào chế đặc biệt với 25 tỷ tế bào probiotic sống từ 10 chủng vi khuẩn Lactobacillus và Bifidobacterium được nghiên cứu lâm sàng nhằm mục đích cụ thể để giúp hỗ trợ sức khỏe âm đạo, tiêu hóa và miễn dịch. Một số chủng lợi khuẩn trong trunature® Women’s Daily Probiotic có thể đi qua hệ tiêu hóa và vào đường âm đạo một cách an toàn, có thể giúp điều chỉnh độ pH âm đạo và làm tăng số lượng vi khuẩn tốt.

Hỗ trợ sức khỏe phụ nữ:

Bổ sung các chủng lợi khuẩn là một cách hiệu quả để tăng mức độ lactobacilli trong âm đạo và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng âm đạo không thường xuyên.

✓ Lactobacillus acidophilus La-14 & Lactobacillus rhamnosus HN001.

Sự kết hợp của Lactobacillus acidophilus La-14 & Lactobacillus rhamnosus HN001 đã được nghiên cứu ở những phụ nữ khỏe mạnh để chứng minh khả năng của các chủng này xâm nhập vào đường âm đạo, phục hồi và duy trì hệ vi sinh âm đạo khỏe mạnh.

✓ Lactobacillus rhamnosus LRH020, Bifidobacterium lactis BL050 & Lactobacillus plantarum LP080.

Hỗn hợp này bao gồm Lactobacillus rhamnosus LRH020, Bifidobacterium lactis BL050 & Lactobacillus plantarum LP080 có hiệu quả trong việc điều chỉnh hệ vi sinh vật âm đạo và đã được chứng minh là hỗ trợ sức khỏe của phụ nữ.

Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa:

✓ Bifidobacterium longum BB536.

Bifidobacterium longum BB536 là một chủng lợi khuẩn đã được nghiên cứu rộng rãi về nhiều lợi ích sức khỏe như cải thiện hệ vi sinh đường ruột và sức khỏe tiêu hóa.

✓ Lactobacillus paracasei Lpc-37.

L. paracasei Lpc-37 có lịch sử sử dụng an toàn lâu dài và đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cải thiện sự phát triển hệ vi sinh khỏe mạnh.

Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch:

✓ Bifidobacterium lactis Bl-04.

Bifidobacterium lactis Bl-04 là một chủng lợi khuẩn thường được tìm thấy trong ruột của người khỏe mạnh. Chủng này hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp trên và góp phần hỗ trợ sức khỏe miễn dịch.

✓ Lactobacillus rhamnosus GG.

Lactobacillus rhamnosus GG là một trong những chủng lợi khuẩn được nghiên cứu kỹ lưỡng, hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Prebiotics:

Prebiotics giúp tăng quần thể tế bào probiotic có thể sống được trong ruột của chúng ta bằng cách hoạt động như thức ăn cho probiotics.

✓ Xylooligosaccharides (XOS)

Lợi ích từ men vi sinh cho phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic

Công thức với các chủng được nghiên cứu lâm sàng bởi một phụ nữ dành cho phụ nữ.

trunature® Women’s Daily Probiotic được bào chế đặc biệt dành cho phụ nữ để giúp hỗ trợ âm đạo, tiêu hóa & hệ thống miễn dịch.

Nó được bào chế bởi một phụ nữ dành cho phụ nữ, chứa các chủng đã được nghiên cứu lâm sàng và 20mg Prebiotics được đóng gói trong một viên nang thực vật trong suốt. Ngoài ra, nó không chứa đậu nành, gluten, sữa và titanium dioxide.

Chai CSP™ với công nghệ Activ-Polymer™ giữ cho viên nang được bảo vệ khỏi độ ẩm bên ngoài.

Trong chai tiêu chuẩn, hơi ẩm liên tục đi qua sản phẩm theo đường dẫn đến chất hút ẩm bên trong chai.

Trong Chai CSP™ có Công nghệ Activ-Polymer™, các viên nang hầu như không có hơi ẩm vì hơi ẩm bị giữ lại trước khi xâm nhập vào khoang đầu của chai. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm ổn định mà không cần trữ lạnh.

Thành phần men vi sinh cho phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic

Thành phần khác: Cellulose, silicon dioxide, magnesium stearate (vegetable source).

Không Gluten.

Không đậu nành.

Không sữa.

Không Gelatin.

Không Titanium Dioxide.

Biết rằng: Mỗi viên nang chứa tối thiểu 25 tỷ tế bào Probiotic khả thi tại thời điểm sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng men vi sinh cho phụ nữ Trunature Women’s Daily Probiotic

Uống 1 viên 1 lần mỗi ngày.

Đừng nghiền nát hoặc nhai.

Có thể uống trước hoặc sau bữa ăn.

Cảnh báo:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, hoặc đang mang thai hoặc cho con bú.

Tốt hơn nếu sản phẩm được bảo quản ở 72˚F (22˚C) hoặc thấp hơn.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.


Mua chính hãng ở đâu?

Thảo Dược Xanh cam kết cung cấp các thực phẩm chức năng và làm đẹp chính hãng của các nhãn hàng uy tín tcủa MỸ. Hàng được mua tại siêu thị Costco Mỹ có bill mua hàng. Hàng bay Air nên đảm bảo chất lượng, giá cả hớp lý ,Bạn có thể đặt hàng bằng cách:

- Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua ngay trên trang thông tin sản phẩm.

- Gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua Zalo: 0915599864 - 0906655582

- Điện thoại: 02839154342

- ĐỊa chỉ: 12 Võ Văn Kiệt Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1

Hình ảnh mua hàng tại siệu thị Costco Mỹ

 


Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Những bạn bệnh tim, huyết áp, hay phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là t.h.u.ố.c, không có tác dụng thay thế t.h.u.ố.c chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Người bệnh tim, huyết áp, hay phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Các loại thực phẩm chức năng không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác.

Thảo Dược Xanh luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì vậy chúng luôn có những chính sách nhận lại sản phẩm nếu
1. Những sản phẩm ẩm, mốc, hoặc có chất bảo quản
2. Những sản phẩm không đạt chất lượng
3. Những sản phẩm khách hàng mua về đã đạt chất lượng nhưng sau một thời gian cảm thấy không có nhưu cầu dùng nữa (chú ý, sản phẩm trả lại phải còn nguyên về khối lượng và chưa bị bóc ra) Hiện tại Thảo Dược Xanhchưa nhận bất kỳ một đơn hàng nào trả lại hoặc khiếu nại về dịch vụ chúng tối cung cấp.
Thảo Dược Xanh cam kết chất lượng sản phẩm như sau:
1. Luôn nhập hàng loại 1, đúng nguồn gốc rỏ ràng, chủ yếu là từ Sapa - Lào Cai ( nơi làm thuốc Nam tốt nhất Việt Nam)
2.Nói không với hàng Trung Quốc
3.Không có chất bảo quản
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên quan tâm tới chất lượng và dịch vụ trước khi quan tâm giá của sản phẩm. Thảo Dược Xanh luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang