Viên uống bổ phổi Swanson Lung Essentials 500mg 120 viên của Mỹ( đủ Bill)

450.000₫ 750.000₫

Nhà sản xuất:

Swanson Lung Essentials là một hỗn hợp độc quyền bao gồm Glehnia littoralis, Lillium brownii, Scutellaria baicalensis, Cordyceps sinensis, Astragalus membranacus và nhiều loại thảo mộc khác thường được sử dụng để hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh. Nhiều câu hỏi đặt ra cho nhà sản xuất rằng: “Tại sao màu sắc và mùi có vẻ khác nhau giữa...

Swanson Lung Essentials là một hỗn hợp độc quyền bao gồm Glehnia littoralis, Lillium brownii, Scutellaria baicalensis, Cordyceps sinensis, Astragalus membranacus và nhiều loại thảo mộc khác thường được sử dụng để hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh.

Nhiều câu hỏi đặt ra cho nhà sản xuất rằng: “Tại sao màu sắc và mùi có vẻ khác nhau giữa các lần mua sử dụng sản phẩm Lung Essentials của Swanson?”. Thì khách hàng nhận được câu trả lời thỏa đáng và họ càng tin tưởng cũng như an tâm hơn về chất lượng sản phẩm của Swanson.

Đó là: Các thành phần trong Swanson Lung Essentials đều từ thảo mộc tự nhiên nên màu sắc của các viên uống có thể thay đổi đậm hơn, hoặc nhạt hơn theo từng đợt. Các thành phần thực vật có mùi đất và khác biệt dễ nhận thấy sau khi mở chai. Tức sau khi mở nắp sử dụng thì theo thời gian màu có thể đậm hơn lúc đầu tiên sử dụng. Trong điều kiện bảo quản phù hợp và còn hạn sử dụng thì sản phẩm viên uống bổ phổi Swanson Lung Essentials 500mg vẫn đảm bảo cung cấp đủ hàm lượng, chất lượng và hiệu quả sản phẩm mà không phụ thuộc vào màu sắc hay mùi.

Viên uống bổ phổi Swanson Lung Essentials 500mg mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về sức khỏe:

 Duy trì sức khỏe miễn dịch.

 Hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch theo mùa khỏe mạnh.

 Hỗ trợ chức năng hô hấp khỏe mạnh.

Thành phần viên uống bổ phổi Swanson Lung Essentials 500mg

Hỗn hợp chiết xuất độc quyền 500 mg gồm: Glehnia littoralis (root), Poria cocos (sclerotium), Astragalus membranaceus (root), Citrus reticulata (peel), Fritillaria thunbergii (bulb), Lilium brownii (bulb), Ophiopogon japonicus (tuber), Salvia miltiorrhiza (root and rhizome), Schisandra chinensis (fruit), Tremella fuciformis (fungi), Panax quinquefolium (root), Cordyceps sinensis (fruiting bodies), Ginkgo biloba (leaf), Glycyrrhiza uralensis (root), Scutellaria baicalensis (root), Polygonatum odoratum (rhizome).

Thành phần khác: Hypromellose (vegetarian capsule), microcrystalline cellulose (plant fiber), silica.

Đối tượng sử dụng:

 Dành cho mọi đối tượng người lớn.

 Đặc biệt cần cho người hút th.uốc lá.

 Người làm việc trong môi trường ô nhiễm, tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, thợ cắt tóc…

 Hỗ trợ sức khỏe cho người mắc bệnh lý về phổi.

 Người bị cảm, ho, bệnh vặt, sức đề kháng yếu…

Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ phổi Swanson Lung Essentials 500mg

Uống 1 viên mỗi lần. Dùng 1-2 lần mỗi ngày với nước.

Để có lợi ích tối đa, hãy dùng tối đa 6 viên mỗi ngày.

CẢNH BÁO:

Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Tham khảo ý kiến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng loại làm loãng máu.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Thảo Dược Xanh cam kết cung cấp các thực phẩm chức năng và làm đẹp chính hãng của các nhãn hàng uy tín tcủa MỸ. Hàng được mua tại siêu thị Costco Mỹ có bill mua hàng. Hàng bay Air nên đảm bảo chất lượng, giá cả hớp lý ,Bạn có thể đặt hàng bằng cách:

- Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua ngay trên trang thông tin sản phẩm.

- Gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua Zalo: 0915599864 - 0906655582

- Điện thoại: 02839154342

- ĐỊa chỉ: 12 Võ Văn Kiệt Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1

Hình ảnh mua hàng tại siệu thị Costco Mỹ

 


Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Những bạn bệnh tim, huyết áp, hay phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là t.h.u.ố.c, không có tác dụng thay thế t.h.u.ố.c chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Người bệnh tim, huyết áp, hay phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nội dung trên trang web này chỉ được dùng để tham khảo, không thể thay thế chỉ dẫn của dược sỹ, bác sỹ và các chuyên gia sức khỏe. Các loại thực phẩm chức năng không được dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa trị bệnh tật cùng các vấn đề sức khỏe khác.

Thảo Dược Xanh luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì vậy chúng luôn có những chính sách nhận lại sản phẩm nếu
1. Những sản phẩm ẩm, mốc, hoặc có chất bảo quản
2. Những sản phẩm không đạt chất lượng
3. Những sản phẩm khách hàng mua về đã đạt chất lượng nhưng sau một thời gian cảm thấy không có nhưu cầu dùng nữa (chú ý, sản phẩm trả lại phải còn nguyên về khối lượng và chưa bị bóc ra) Hiện tại Thảo Dược Xanhchưa nhận bất kỳ một đơn hàng nào trả lại hoặc khiếu nại về dịch vụ chúng tối cung cấp.
Thảo Dược Xanh cam kết chất lượng sản phẩm như sau:
1. Luôn nhập hàng loại 1, đúng nguồn gốc rỏ ràng, chủ yếu là từ Sapa - Lào Cai ( nơi làm thuốc Nam tốt nhất Việt Nam)
2.Nói không với hàng Trung Quốc
3.Không có chất bảo quản
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên quan tâm tới chất lượng và dịch vụ trước khi quan tâm giá của sản phẩm. Thảo Dược Xanh luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang